Hot line: 0985099938

Học kỹ sư QS Quantity Surveyor ở đâu tốt nhất?

Học kỹ sư QS Quantity Surveyor ở đâu tốt nhất và bạn nên tham dự tại Giá Xây dựng là nơi đào tạo đầu tiên và bản bản ở Việt Nam

Kỹ sư đảm nhiệm các công việc, nghiệp vụ quản lý chi phí xây dựng của doanh nghiệp nhà thầu xây dựng.

1. Kỹ sư QS (Quantity Surveyor) là gì?

Có nhiều công ty gọi là Kỹ sư QS. Nhiều công ty hiểu đó là Kỹ sư đảm nhiệm các công việc về khối lượng các công tác xây dựng công trình. Hiện nay đa số các công ty đăng tuyển Kỹ sư QS với sự đa năng hơn, phải đảm nhiệm ở lĩnh vực rộng: Xác định và quản lý chi phí xây dựng.

Để xác định và quản lý chi phí xây dựng thì phải làm nhiều việc: từ đo bóc khối lượng, xác định đơn giá, lập dự toán, lập giá thầu, lập hồ sơ dự thầu, soạn và thương thảo hợp đồng, tham gia nghiệm thu công việc, thanh toán khối lượng hoàn thành, làm phát sinh, bổ sung, điều chỉnh giá hợp đồng, quyết toán hợp đồng...

Với chương trình đào tạo Kỹ sư QS tại Công ty CP Giá Xây Dựng thì bạn được đào tạo để là: Kỹ sư Quản lý chi phí.

lễ bế giảng lớp đào tạo kỹ sư QS

lễ bế giảng lớp đào tạo kỹ sư QS


2. Bạn học Kỹ sư QS Quantity Surveyor ở đâu tốt nhất?

Công ty CP Giá Xây Dựng là nơi đào tạo đầu tiên, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Liên tục cải tiến, phát triển nội dung đào tạo nên chất lượng, chương trình ngày càng hay.

Có các khóa học tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các địa phương, các doanh nghiệp theo hợp đồng đào tạo riêng. Bạn hãy liên hệ Ms Kim Oanh 0981890488 để đăng ký nhé, tập hợp đủ thành viên, lớp học sẽ thông tin cho bạn quyết định, bạn thu xếp được thời gian thì đi học, không thì lại chờ thông tin đợt sau.

Lớp đào tạo kỹ sư QS tổ chức hàng tháng tại Giá Xây Dựng

Lớp đào tạo kỹ sư QS tổ chức hàng tháng tại Giá Xây Dựng


3. Khóa đào tạo Kỹ sư QS Quantity Surveyor

Chương trình đào tạo Kỹ sư QS tại Công ty CP Giá Xây Dựng cung cấp cho bạn đủ các kiến thức xuyên suốt 1 công trình. Bạn được đào tạo để làm: Kỹ sư QS đa năng, làm được các nghiệp vụ Quản lý chi phí.

Công trình và Tài liệu như trong hình. Học tất cả các kiến thức nghiệp vụ xuyên suốt Công trình: Khối lượng, Dự toán, Dự thầu, Đấu thầu, Hợp đồng, Nghiệm thu, Thanh toán, Chế độ chính sách... Sử dụng tất cả các phần mềm GXD: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, QLCL GXD, Quyết toán GXD và Microsot Project, Revit, Excel.

Thời gian: khoá học nhiều kiến thức, phải học tập cật lực hơn 2 tháng cả offline và online.

Liên hệ Ms Kim Oanh 0981890488 hoặc bất kỳ nhân viên GXD trong vòng kết nối của bạn để đăng ký học

Khóa học này VIP, bạn hãy chuẩn bị học phí 1 tháng lương nhé. GXD bao chân sút của bạn giới thiệu cho các Công ty thuộc Câu lạc bộ đá giải ngoại hạng....

Tổ chức giáo dục Giá Xây Dựng

Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: Ms Thu An 0974 889 500

Email: daotao@giaxaydung.com, Web: giaxaydung.vn; GXD.edu.vn; GXD.vn