Hot line: 0985099938

Hướng dẫn học Online và offline nghiệp vụ xây Dựng trên gxd.edu.vn và Tổ chức đào tạo GXD

Lớp nghiệp vụ xây Dựng tại GXD

Lớp nghiệp vụ xây Dựng tại GXD


Xây dựng được biết đến là một ngành mũi nhọn đối với đất nước. Các công trình xây dựng được xây lên yêu cầu người kĩ sư phải có kiến thức chuyên ngành vững chắc, sâu rộng.

Hãy đến với GXD, chúng tôi cam kết sẽ không chỉ mang lại cho bạn kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn giúp bạn trở thành người kĩ sư đầy tự tin. Bạn có biết vì sao mình lại nâng tầm GXD như vậy không?

 6 lý do sau đây sẽ là câu trả lời cho khẳng định của mình

1. KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HƠN 12 NĂM

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ xây dựng, GXD luôn đi đầu trong việc cập nhật giáo trình, tài liệu nhanh nhất, mới nhất. Luôn ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho học viên.

2. GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ VÀ KĨ NĂNG SỰ PHẠM

Với đội ngũ giảng viên đứng đầu là thầy Nguyễn Thế Anh chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Xây dựng và đội ngũ giàu kinh nghiệm thực tế và kĩ năng sự phạm luôn tràn đầy ngọn lửa nhiệt huyết. Mách nhỏ cho bạn là giảng viên của GXD đều đang làm kĩ sư cho các công ty lớn về Xây Dựng.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU

Bằng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên kết hợp với giáo trình chuẩn của GXD cho ra đời chương trình phù hợp với tình hình hình thực tế của Việt Nam. Dù sinh viên, hay người đi làm đều có thể tiếp thu một cách tốt và nhanh nhất.

4. ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

GXD áp dụng nhiều phương pháp dạy học khác nhau như học trực tuyến, học online công cụ dạy học hiện đại. Các bài giảng đều đến từ các công trình thực tế. Khi đăng kí bất kì khóa học nào ở GXD bạn đều sở hữu kho tài liệu, video cực khủng đến từ GXD, được tặng phần mềm miễn phí. Hơn nữa bạn có thể tham học lại các khóa học mình đã tham gia trong vòng 1 năm. 

5. KIẾN THỨC KHÔNG HỀ KHÔ KHAN MÀ VÔ CÙNG DỄ NHỚ

  Giảng dạy theo phương pháp  độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay. Học viên sẽ học qua chủ đề, qua công trình thực tiếp, trao đổi trực tiếp với thầy, các bạn khác nên có thể tiếp nhận được nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Bạn có thể học thực tế, học qua smartphone mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vậy, học viên nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi áp dụng vào thực tế

6. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, SẠCH ĐẸP

Với cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đội ngũ nhân viên luôn nở nụ cười trên môi thân thiện từ lễ tân, bảo vệ đến cô tạp vụ. Phòng học thì được trang trí khang trang, sạch sẽ với ánh sáng, thông gió cực tốt đem lại cho bạn sự ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Bạn sẽ có cảm giác thân thiện, vui vẻ khi đến với GXD mà không có cảm giác bó buộc khi như trách nhiệm phải đi.

Hy vọng với 6 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn đến với GXD để tham gia các khóa học nghiệp vụ.