Hot line: 0985099938

Phần mềm Dự toán GXD cập nhật chức năng quản lý tài liệu mới

Phần mềm Dự toán GXD cập nhật chức năng quản lý tài liệu mới

Vấn đề: Nhiều kỹ sư còn chưa cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật, mà đến khi cần lại phải tìm kiếm để sử dụng, đôi khi các văn bản đó còn khó tìm, mất rất nhiều thời gian

Giải quyết: Thật đơn giản, bạn không phải tìm mất công tìm đâu ra, Chỉ cần có trong tay phần mềm Dự toán GXD. Tất cả hệ thống cơ sở pháp lý lập dự toán, mẫu dự toán, hướng dẫn, tài liệu, biểu mẫu, thẩm tra... sẽ trong tay bạn chỉ với 1 tổ hợp phím bấm Ctrl + Shift + F.

1. Bạn mở phần mềm Dự toán GXD lên, chạy Trợ giúp > Thông tin phần mềm > Cập nhật. Rồi chạy cập nhật. (Bạn nào phần mềm cũ có thể phải dùng GXDsoftNew.exe cài lại)

Bạn vào menu Trợ giúp -> chọn Thông tin phần mềm

Bấm chọn Cập nhật để nâng cấp phần mềm

Để cập nhật thành công, bạn vui lòng đóng tất cả các file Excel và phần mềm đang mở, chắc chắn rằng các file cần thiết đã được lưu. Sau đó phần mềm sẽ bắt đầu cập nhật phiên bản mới.

Cập nhật phần mềm thành công

2. Sau khi cập nhật, bạn mở lại Dự toán GXD, bấm Ctrl + Shift + F để trải nghiệm nhé. Hoặc lệnh Dữ liệu > Quản lý tài liệu
 

Bấm chọn Quản lý tài liệu

Tại mục tài liệu tham khảo, bạn tích chọn phân loại hoặc gõ từ khóa tìm kiếm

Chọn tài liệu

Đối với mỗi tài liệu, bạn chỉ cần kích vào văn bản đó, kích chuột phải và tùy chọn xem luôn hoặc tải về máy rồi xem, hoặc Copy tên văn bản và paste vào nội dung danh mục bạn đang làm. Nhanh gọn, tiện lợi, bạn không mất thời gian để gõ lại từng chữ.

Tùy chọn tài liệu

Phần mềm Dự toán GXD đang được phát triển các tính năng theo hướng tất cả mọi người đều có thể tham gia kinh doanh, kiếm thêm lương bằng chuyên môn của mình với chính công cụ phần mềm mình đang dùng. Các bạn sử dụng GXD càng dùng càng lợi. Đầu tư vào Dự toán GXD bây giờ như là cổ phiếu tiềm năng, ai có hãy giữ chặt nhé. Ai chưa có hãy liên hệ ngay GXD để có ngay cho mình công cụ làm việc tuyệt vời này nha!

Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng

124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Ms.Thu An: 0974 889 500

Email:daotao@gxd.vn hoặc phanmem@gxd.vn