Hot line: 0985099938

Phần mềm QLCL GXD cập nhật các mẫu biên bản về hồ sơ pháp lý

Phần mềm QLCL GXD cập nhật các mẫu biên bản về hồ sơ pháp lý

Vấn đề: Hồ sơ pháp lý luôn là sự lo lắng, trở ngại cho kỹ sư khi làm hoàn công vì luôn phải cập nhật pháp lý, tìm kiếm các văn bản về làm căn cứ..

Giải pháp: Mọi lo lắng đã được giải quyết bởi phần mềm Quản lý chất lượng GXD. Phần mềm GXD bọc lót cho bạn. GXD đã bổ sung vào thư viện các biên bản cá biệt giải quyết vấn đề khi cần mới tìm để dùng, thường tìm là rất mệt.

🚀Bạn chỉ việc mở phần mềm QLCL GXD, bấm Ctrl+Shift+F và gõ từ khóa để tìm ra các văn bản được trình bày chuẩn Styles GXD, vở sạch, chữ đẹp, tự động hóa.

 

Cập nhật các văn bản pháp lý

Sắp tới, GXD sẽ ra mắt  giáo trình Word nói với bạn chuẩn Styles GXD có tác dụng đưa công việc của bạn sẽ lên cao trình chuyên nghiệp mới. Cập nhật:
➦Quyết định bố trí nhân sự cán bộ kỹ thuật
➦Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh
➦Biên bản thỏa thuận đổ thải
➦Báo cáo tư vấn giám sát
➦Lý lịch khối đổ bê tông mẫu 3
➦Nhật ký thi công xây dựng
➦Phương án kỹ thuật khảo sát
➦Danh mục kiểm tra An toàn lao động thiết bị Phòng cháy chữa cháy
➦Danh mục ra vào công trường hằng ngày
➦Danh sách huấn luyện An toàn lao động cam kết
➦Hồ sơ lưu thiết bị ra vào công trình
➦Kiểm tra an toàn thiết bị điện
➦Kiểm tra an toàn giàn giáo
➦Thẻ phân tích An toàn lao động
➦Danh mục Công trình dân dụng, công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông trong đô thị phải đánh giá an toàn chịu lực và vận hành trong quá trình khai thác, sử dụng
➦Danh mục hồ sơ hoàn thành công trình

♣QLCL GXD và tổ hợp phím Ctrl + Shift +F bạn nhé, cả thế giới biểu mẫu hồ sơ pháp lý, hoàn công công trình trong tay bạn, giúp công việc của bạn tốt hơn, bạn nhàn nhã hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn.
♣Có công cụ, có sách, tài liệu hướng dẫn -> sếp chỉ cần sâu sát đốc thúc nhân viên đọc, học làm thì công việc tốt hơn trước nhiều. Tại sao ko tận dụng!?

Hãy Liên hệ với chúng tôi để mua ngay cho công việc của bạn các công cụ làm việc đắc lực, nâng cao hiệu quả, năng suất nhé!

Công ty cổ phần Giá Xây Dựng

124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài: 1900 0147

Ms.Thu An: 0985 099 938 hoặc 0974 889 500

Email: daotao@giaxaydung.vn