Hot line: 0985099938

Tất cả bộ văn bản pháp luật về đầu tư xây dựng nằm trọn trong phần mềm Dự toán GXD với chỉ 1 lệnh là tra cứu được

Tất cả bộ văn bản pháp luật về đầu tư xây dựng nằm trọn trong phần mềm Dự toán GXD với chỉ 1 lệnh là tra cứu được

Vấn đề: Khi làm công tác lập dự toán nói riêng và công tác lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng nói chung. Một vấn đề rất hay xảy ra là kỹ sư không kịp cập nhật các văn bản, quy định mới của pháp luật hoặc tìm kiếm mất nhiều thời gian.
Giải pháp: Hiện nay, Công ty CP Giá Xây Dựng đã đưa bộ sưu tập các văn bản quy phạm pháp luật về xây dựng hiện hành vào ngay trong phần mềm. Khi đang chạy phần mềm lập dự toán, cần tra cứu văn bản nào đó

Ví dụ : Bạn đang cần Nghị định số 68/2019/NĐ-CP thì bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản là:
Bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + F hoặc vào Menu Dữ liệu và làm theo các bước sau

Chọn tiện ích Quản lý tài liệu

Tìm kiếm và tích chọn văn bản cần tải

Như vậy, với vài thao tác cơ bản là bạn đã sở hữu cho mình văn bản quy phạm pháp luật mà không phải vất vả tìm kiếm. Rất là tiện lợi, không phải lên web tìm kiếm nữa, các file Word thì được trình bay Style rất tiện sử dụng và tra cứu, tiết kiệm nhiều thời gian công sức cho bạn.

Hãy đặt ngay phần mềm Dự toán GXD để tận dụng tối đa các ưu thế cho công việc của bạn. Làm nhanh, làm chính xác, hiệu quả cao, có nhiều thời gian cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống.

Ví dụ: Có bạn hỏi: Nếu công trình đang trong quá trình thi công đột nhiên chủ đầu tư muốn thay đổi thiết kế. Vậy chi phí tư vấn cho việc thay đổi thiết kế đó được tính như thế nào ạ?

Câu trả lời như sau: 2 bên lập dự toán thoả thuận với nhau. Bên Chủ đầu tư phải nêu đề bài và mong muốn của mình. Bên tư vấn lập tiến độ, bố trí người, vật lực và tính ra số tiền cần thực hiện và đề xuất gửi bên CĐT. Khung hướng dẫn ở cuối QĐ 79/QĐ-BXD năm 2017 của Bộ Xây dựng (gọi là dự toán Man-months).

Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, bạn sử dụng Phần mềm Dự toán GXD. Lập dự toán chi phí tư vấn Man-months trên phần mềm bạn thấy nút tích: Chi phí Tư vấn, kích vào đó rồi theo form làm là ra.

Bảng tổng hợp chi phí tư vấn trong phần mềm Dự toán GXD

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng

124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Ms.Thu An: 0974 889 500

Email:daotao@gxd.vn  hoặc  phanmem@gxd.vn