24 Jan

Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản lấy mẫu - QLCL 9.0

Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản lấy mẫu - QLCL 9.0

1. Vấn đề: - Trên công trường xây dựng sử dụng rất nhiều loại vật liệu, để đảm bảo chất lượng phải lấy mẫu. 1 loại vật liệu lấy nhiều mẫu, lấy mẫu nhiều lần và để theo dõi người ta lập thành biên bản. Việc lập hồ sơ biên bản, quản lý lấy mẫu cũng là 1 vấn đề đau đầu. Nhầm lẫn, sai sót thông tin trong biên bản hoặc thiếu biên bản sẽ rất mệt.
- Có nhiều trường hợp phải lấy nhiều mẫu trong cùng 1 lần lấy mẫu, việc làm biên bản lấy mẫu này gặp nhiều khó khăn và vất vả, nhiều thao tác thủ công, cắt dán thông tin. Đến lần lấy mẫu khác cần phải lặp lại các thao tác thủ công để thay đổi nội dung biên bản, dẫn đến sự nhàm chán cho công việc và tốn thời gian.
Ví dụ: Thép sẽ phải lấy nhiều loại, các loại đường kính khác nhau, khối lượng lấy mẫu khác nhau tùy theo lượng vật liệu về công trường.

2. Giải pháp (Solution): Phần mềm QLCL GXD phát triển tính năng và các Kỹ sư GXD làm video hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề trên nhẹ nhàng hơn.

Vì vậy, video này sẽ giải quyết mọi vẫn đề trên. Mời các bạn theo dõi.


Hãy Liên hệ với chúng tôi để đăng kí mua và sở hữu ngay cho mình phần mềm Quản lý chất lượng - tăng cao năng suất, hiệu quả làm việc!

Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng

124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Ms.Thu An: 0974 889 500

Email:daotao@gxd.vn hoặc phanmem@gxd.vn

Tác giả

  • Công ty hàng đầu về Công nghệ xây dựng, Tư vấn đầu tư xây dựng, Đào tạo nghiệp vụ xây dựng.