Hot line: 0985099938

 8 Lý do bạn nên học lớp Đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng GXD

 8 Lý do bạn nên học lớp Đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng GXD
1.  Bạn nên học lớp Đọc bản vẽ tại Giá Xây Dựng vì GXD là Tổ chức uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ xây dựng, GXD đã đào tạo được hàng nghìn học viên trên khắp cả nước mỗi năm. GXD luôn đi đầu trong việc cập nhật giáo trình, tài liệu nhanh nhất, mới nhất. Luôn ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho học viên.
2.  Bạn nên học lớp Đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng vì Giảng viên giảng dạy trên lớp là các chuyên gia, chuyên viên nhiệt huyết, có nghiệp vụ sư phạm, có bề dày kinh nghiệm thực tế thi công, xây dựng. Giảng viên được lựa chọn đảm bảo có kỹ năng truyền đạt về đọc bản vẽ cho những đối tượng học viên mới tiếp xúc với bản vẽ kỹ thuật giúp học viên dễ kế thừa, gắn kết giữa đo bóc tiên lượng với lập dự toán. Giảng viên có hiểu biết sâu về phần mềm Dự toán, tính khối lượng, Excel chuyên ngành.
3.  Làm trực tiếp trên bản vẽ, hướng dẫn cách thức triển khai bản vẽ để làm tường minh các khối lượng. Cách thức tìm hiểu và làm rõ các khối lượng của một bản vẽ hạng mục công trình, chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế. Những lỗi học viên hay mắc phải khi tính toán khối lượng, những thiếu sót trong tính toán, biện pháp khắc phục. 
4.  Phương pháp giảng dạy khoa học: Giảng dạy và học đứng trên góc độ là một kỹ sư đo bóc khối lượng lập dự toán, thực hành và làm thật, không diễn giải lan man, khó hiểu. 

  • Chỉ truyền đạt những kỹ năng cần thiết để học viên đi sát vấn đề đọc bản vẽ và đo bóc tiên lượng trên góc độ của người lập dự toán, không đi quá sâu vào các yếu tố kỹ thuật không cần thiết.
  • Thực hành, trao đổi thảo luận nhiều các tình huống thực tế.
  • Giáo viên sẽ truyền đạt yếu tố tư duy không gian, kiến thức nền tảng đo bóc, từ đó giúp học viên có thể tự nghiên cứu các loại bản vẽ mới.

5. Kết thúc khóa học giúp các bạn học viên có kiến thức nền tảng đo bóc khối lượng, có thể tự nghiên cứu những bản vẽ mới do giảng viên cung cấp hoặc tự sưu tập từ thực tế. Các bạn sinh viên ngành công trình sẽ có năng đề tay sắt thép trước khi ra công trường thi công.


6. Học viên được hỗ trợ từ giảng viên trong quá trình rèn luyện, nghiên cứu bản vẽ mới.
7.  Ngoài ta học viên được hướng dẫn cách đo bóc khối lượng các hạng mục Cơ điện: Nêu các đầu việc học viên hay bị thiếu khi tính toán khối lượng, những “mẹo” để làm tăng giá trị của dự toán hạng mục.
8.  Học viên được học đi học lại trong vòng 1 năm không mất phí để cập nhật update thông tư nghị định mới. 
Hãy đến với khóa học Đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng GXD, chắc chắn rằng sau khóa học bạn sẽ trang bị cho mình công cụ làm việc hiệu quả!
Tổ chức giáo dục Giá Xây Dựng
Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: Ms Thu An 0974 889 500
Email: daotao@giaxaydung.com   Web: giaxaydung.vn ; gxd.vn