Hãy gọi số tổng đài 1900 0147 để được trợ giúp!

Hoặc tìm đọc các mục hỏi đáp thường gặp dưới đây!

Các tình huống thường gặp chúng tôi tập hợp lại đây
nhằm giúp bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào, thật thuận lợi!

Khóa mềm là dãy ký tự giống như bạn mua thẻ cào điện thoại, có thể gửi cho bạn qua email. Khóa cứng giống chiếc USB, gửi cho bạn qua đường bưu điện.

Khóa cứng bạn cắm vào máy tính qua cổng USB để chạy phần mềm, bạn có thể rút khỏi máy này cắm vào máy khác. Chú ý: bạn có thể để quên trong túi quần, túi áo và thả vào máy giặt đấy!

Khóa mềm bạn cài vào máy tính giống nhập key khi cài Office hoặc Windows. Bạn có thể lưu trữ lâu dài trong email khi cần có thể tìm lại.

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ GXD!

Có rất nhiều cách. Bạn kích vào phần mềm ở trang chủ, rồi tìm nút Đặt mua, kích vào đó để đặt hàng, sẽ có nhân viên GXD liên hệ bạn.

Hoặc bạn kích vào mục Liên hệ ở menu, có số điện thoại nhân viên kinh doanh, bạn có thể liên hệ qua đó.

Hoặc bạn có thể liên hệ bất kỳ nhân viên GXD nào trong vòng kết nối của bạn (SĐT, Email, Zalo, Facebook...).

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ GXD!

GXD luôn cập nhật các văn bản, các cải tiến mới nhất cho bạn.

Cứ yên tâm lựa chọn và sử dụng bạn nhé. GXD nhiều năm nay luôn cập nhật, phổ biến và chia sẻ với cộng đồng rất nhiệt tình mỗi khi có văn bản, thông tin mới.

Xin cảm ơn bạn đã thương mến GXD!

Có rất nhiều lợi ích. Nghề xây dựng sử dụng Excel để tính toán và xử lý rất nhiều. Excel cho phép lập trình phát triển thêm các chức năng phù hợp với yêu cầu riêng của người sử dụng.

Các phần mềm GXD lập trình mở rộng Excel. Khi làm việc bạn ĐỒNG THỜI sử dụng được các hàm, chức năng, thế mạnh của Excel + các phần mềm GXD.

Vừa tính toán, vừa xứ lý số liệu, trình bày kết quả và in ấn luôn. Không cần phải xuất từ phần mềm ra Excel, căn chỉnh xử lý, rồi có thay đổi lại phải quay lại chỉnh rồi xuất từ đầu.

Rất nhiều lợi ích. Bạn làm việc và đứng trên vai người khổng lồ. Hãy lựa chọn nhé, bạn sẽ thấy mình đã quyết định rất đúng.

Phần mềm GXD chạy trên Excel nên có thuận lợi là, sau khi làm xong, những gì mà thuật toán phần mềm chạy ra chưa ưng thì mình có thể chủ động chỉnh lại trước khi in ra, không bị bó cứng bắt buộc phải chạy theo thuật toán cố định như các phần mềm khác. Tự do, không bó buộc, linh hoạt chỉnh theo ý mình là điều mà anh/em xây dựng thích nhất.

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của GXD!

Thường bạn mua Điện thoại, Máy tính, Máy ảnh... gặp trục trặc gì bạn phải mang ra tiệm để kiểm tra.

Với các phần mềm GXD, chúng tôi sử dụng Ultraview, AnyDesk, TeamView là các phần mềm giúp nhân viên Hỗ trợ, nhân viên Kỹ thuật, hoặc Chuyên gia của GXD có thể kết nối vào máy tính của bạn.

Khi đó bạn cứ ngồi tại chỗ làm việc hoặc tại nhà, nhân viên GXD sẽ xem xét giúp vấn đề mà bạn không phải mang sản phẩm ra văn phòng.

Thật là tiện lợi phải không nào. Bạn có thể ngồi cách xa GXD hàng ngàn km thì việc giúp đỡ vẫn tốt.

Tuyệt vời hơn nữa là GXD đã mua phần mềm bản quyền TeamView, AnyDesk... và nghiên cứu thêm các giải pháp để có thể hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất.

Phần mềm bản quyền TeamViewer 10 được mua bản quyền và để sẵn trong phần mềm GXD khi cài là có sẵn luôn. Gọi tắt là Hỗ trợ GXD.

Khi cần thiết, bạn chỉ việc gọi tổng đài 1900 0147 và mở Hỗ trợ GXD để cung cấp thông tin kết nối là được.

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của GXD!

Có tính 1 khoản phí nhỏ bạn nhé. GXD không thu khoản này, mà còn phải chi lương cao cho nhân viên ngồi trực tổng đài. Kinh phí này là trả cho bên nhà mạng, GXD vẫn phải bù thêm, ngoài ra cũng để chống mấy anh xây dựng ngồi công trường rảnh cứ hay gọi điện tán gẫu, trêu mấy em trực tổng đài, giọng ngọt ngào... chiếm đường truyền hỗ trợ của người khác.

Tổng đài 1900 0147 chỉ hoạt động trong giờ hành chính và giải đáp các vấn đề khúc mắc, trục trặc khi sử dụng phần mềm, cơ sở dữ liệu... Hỏi nhanh và ngắn gọn. Không sử dụng để hướng dẫn chuyên môn, nhiều người gọi điện nhờ hướng dẫn các vấn đề chuyên môn chiếm đường truyền rất lâu, làm ảnh hưởng việc trợ giúp những người khác, điều này nên tránh bạn nhé.

Xin cảm ơn bạn đã thông cảm, thấu hiểu và hợp tác!

Không bạn nhé. Thời gian bắt đầu tính từ khi bạn kích hoạt phần mềm. Ví dụ: Có nhiều bạn mua key, để 3 năm sau mới kích hoạt, giá trị của GXD vẫn nguyên vẹn.

Key mềm GXD thường có thời hạn sử dụng 1 năm, cài cho 1 máy. GXD tính toán rằng trong 1 năm đó có thể bạn sẽ có 1, 2 lần đổi máy hay cài lại Windows. Chúng tôi thiết lập chế độ bạn có thể chuyển máy, dùng key đó cài sang máy khác, tự động 5 lần. Từ lần thứ 6 trở đi bạn cần liên hệ nhân viên kinh doanh GXD đã giao dịch phần mềm với bạn để chuyển máy.

Điều này cũng để tránh tình trạng, 1 người mua 1 key rồi cài khắp tất cả các máy tính khác. Mỗi người đều cần có đóng góp 1 chút cho sự phát triển chung.

Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu, thông cảm và hợp tác!