24 Jan

Tại sao bạn nên tham dự khóa học đào tạo kỹ sư QS tại GXD

Tại sao bạn nên tham dự khóa học đào tạo kỹ sư QS tại GXD
Nhiều kỹ sư QS làm việc 2-5 năm, thậm chí là 10 năm cho biết: Nhiều việc làm thực tế trước đây khúc mắc không biết hỏi ai, cứ tự lần mò rất mất thời gian, làm xong không biết có đúng hay không, không biết trình tự các công việc như thế nào. Rất nhiều kỹ sư thi công giỏi hiện trường nhưng khi làm QS không thành thạo làm hồ sơ, quy trình ra sao, lúng túng không biết làm hồ sơ  nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng xây dựng như thế nào. Đó là điều băn khoăn của rất nhiều kỹ sư QS hiện tại. 
Chính vì vậy GXD tổ chức khóa đào tạo Kỹ sư QS  chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi tham dự khóa học bạn sẽ được các giảng viên chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm được tổng hợp bài bản như sau :
•    Khối lượng làm giá dự thầu: Bạn phải hiểu cả về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu. Thực hành phần mềm Dự thầu GXD.
•    Khối lượng để ký hợp đồng: Bạn phải hiểu về hợp đồng, các tình huống đau khổ, phức tạp, đau đầu khi ký vào và thực hiện hợp đồng
•    Khối lượng được nghiệm thu: Nghiệm thu đạt về chất lượng thì mới được nghiệm thu về khối lượng. Thực hành phần mềm QLCL GXD.
•    Khối lượng để thanh quyết toán: Khối lượng như nào thì được thanh toán và thế là bạn phải hiểu về thanh quyết toán, bạn được đào tạo nghiệp vụ làm thanh quyết toán khối lượng hoàn thành. Thực hành phần mềm Quyết toán GXD.
•    Khối lượng điều chỉnh giá hợp đồng và bảo vệ được khối lượng, lấy được tiền: Do đó bạn phải hiểu về quy định hiện hành của pháp luật về đầu tư xây dựng công trình và các pháp luật có liên quan, làm thể nào để thi công mà lấy được tiền đúng quy trình, thủ tục, hồ sơ... Thực hành điều chỉnh giá với phần mềm Quyết toán GXD.
•    Khối lượng để lập tiến độ: Bạn sẽ được thực hành phần mềm Microsoft Project.
•    Định hướng Revit and BIM: Để tương lai sẽ là xuất khối lượng từ bản thiết kế, từ Revit. Do đó bạn được hướng tìm hiểu bước đầu về Revit.


Với lượng kiến thức khổng lồ như vậy bạn nên đầu tư ngay khóa học Đào tạo kỹ sư QS tại GXD nhé. Bạn ít đọc được ở đâu đề cập các nội dung rõ thế phải không nào? Hãy ghi danh tham gia khóa học Kỹ sư QS GXD nhé, chỉ có tại GXD mới có chương trình với đủ các phần mềm thực hành, có khóa học trên web online để bổ sung thêm kiến thức cho khóa học tại lớp offline.
 Hotline: Thu An: 0974 889 500, Mail: daotao@gxd.vn; Phanmem@gxd.vn
Tổ chức Giáo dục và đào tạo: 124 nguyễn Ngọc Nại-khương Mai-Thanh Xuân-Hà Nội 
https://youtu.be/nSpl2venWq0

Tác giả

  • Công ty hàng đầu về Công nghệ xây dựng, Tư vấn đầu tư xây dựng, Đào tạo nghiệp vụ xây dựng.